Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng mái thái đẹp tại Củ Chi

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp 10x20m, hiện ngôi nhà này được sở hữu bởi anh Hùng, ở Củ Chi. Nếu khách hàng thích, thì xin hãy liên hệ Vũ Hưng Gia để được báo giá chi tiết về ngôi biệt thự này nha. Có thể nói ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đơn giản kiểu mái thái. Giá thiết kế thi công tiết kiệm đúng với mong muốn của anh Hùng và chị Dung. Nhìn mẫu thiết kế biệt thự 10×20 trên hình 3d thì như vậy nhưng khi thi công lên thì trông rất đẹp và đây cũng là một trong những ngôi biệt thự cổ điển đẹp giá rẻ mà công ty Vũ Hưng Gia muốn mang đến cho các quý chủ nhà xem để kham khảo.

Một thực tế đó là các quý chủ nhà nhìn vào mẫu thiết kế sẽ thấy rằng à ngôi biệt thự này 3 tầng sao lại nói 2 tầng. Nhưng không một thực tế đây là mẫu biệt thự 2 tầng 1 áp mái. Tầng ở trên cao nhất được gọi là áp mái hay nói dể hiểu hơn là tầng tum đây là nơi để các  chủ nhà phơi đồ, hoặc là nơi để chủ nhà ra hóng mát ngồi uống trà thư giản. Nhìn chung thì ngôi biệt thự cổ điển này được thiết kế đơn giản khá là đẹp cũng phù hợp với túi tiền chủ nhà yêu cầu.

Vậy tại sao biệt thự cổ điển 10×20 gia đình anh Hùng không có chỉ hoặc điêu khác mà vẫn gọi là cổ điển. Đó chính là vì màu sắc cũng như lối thiết kế hơi cổ nên người ta gọi là cổ điển. Biệt thự 2 tầng 10x20m này nhìn bản vẽ thì như vậy thôi chứ khi thi công lên thì nhìn đẹp khỏi chê luôn. Và không để các quý chủ nhà thất vọng ở dưới đây là video quay lại toàn bộ từ ngoại thất cho đến nội thất ngôi biệt thự cổ điển mái thái gia đình Anh Hùng – Chị Dung phải nói là nhìn ngoài đời thực tế, căn biệt thự 2 tầng đẹp và sang trọng, nội thất bên trong đẹp khỏi chê. 

 

Video thi công hoàn thiện ngôi biệt thự cổ điển 2 tầng gia đình anh Hùng, tại Củ Chi