Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 10x20m tại Quận Hóc Môn

Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng diện tích 10×20 đang ngày một rất thịnh hành, dưới đây là một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Vũ Hưng Gia đã thiết kế không chỉ mái Nhật mà còn có sân vườn rộng đẹp, thoáng mát nữa. Ngôi biệt thự vô cùng to và bề thế diện tích sàn xây dựng 10x20m còn các diện tích dư còn lại dùng để làm sân vườn. Chủ nhà anh Tâm tại Quận Hóc Môn rất ưng ý ngôi nhà này. Trước khi đến với Công ty Vũ Hưng Gia thì trước đó anh Tâm cũng đã đi dội giá các công ty xây dựng tại TP.HCM rồi.

Với bảng giá thiết kế biệt thự Vũ Hưng Gia thì có thể nói, công ty lấy giá cạnh tranh, chỉ chêch lệch nhau 10 cho đến 20 ngàn đồng. Bảng giá biệt thự công ty được cập nhật liên tục, để cạnh tranh giá với các công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM. Anh Tâm khá là hài lòng với bản giá thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng có sân vườn này. Qua tư vấn, anh Tâm có mua một miếng đất to rộng ở Quận Hóc Môn vì đất ở dưới đây rẻ và rộng, với lại cũng gần khu trung tâm thành phố. Gia đình anh thích không gian yên tĩnh và quyết định xây biệt thự luôn thay vì dự tính trước đó là cất nhà.

Qua tư vấn có thể nói, gia đình anh Tâm thích biệt thự kiểu mái Nhật vì mái thái người ta xây nhiều quá nên anh muốn đổi tone cho nó lạ. Biệt thự của anh Tâm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vì anh Tâm không muốn ngôi biệt thự quá cổ nhìn nó sến. Nên lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng là phù hợp nhất. Biệt thự sẽ có 2 mặt tiền trước và bên hông, khu vực bên hông sẽ là lối đi, có mái che ở khu vực đổ ôtô, và có một sân vườn đẹp phía trước, phía trước biệt thự được xây thêm cái chòi nhỏ, nhìn chung công năng ngôi biệt thự như vậy với anh Tâm là hài lòng rồi.

Hình ảnh trên cho ta thấy tổng thể ngôi biệt thự tân cổ điển mái Nhật có sân vườn đẹp

Để tăng sự uy nghi và mức độ hoành tráng ngôi biệt thự, thì kiến trúc sư Vũ Hưng Gia đã thiết kế 2 cây cột tròn cực to, nó không chỉ là tăng độ hoành tráng mà còn chống đỡ phần mái nhà nữa. Mặt tiền ở bên hông thì không có cột nha, chỉ có cửa thôi. Quay trở lại mặt tiền chính ngôi biệt thự mái Nhật diện tích 10×20. Ta có thể thấy cửa chính được thiết kế cực kỳ đẹp và được lấy ý tưởng phong cách Châu Âu, với cánh cửa hình vòm cực đẹp, cực hót. Chủ nhà anh Tâm cảm thấy rất hài lòng với bản vẽ thiết kế biệt thự này, kiến trúc sư Vũ Hưng Gia không chỉ thiết kế đúng ý mà còn có sự sáng tạo vô cùng mới mẻ. Màu sắc ngôi biệt thự được lấy theo tuổi chủ nhà, màu trắng và màu xanh, và màu vàng đất. Xin mời quý vị xem thêm một vài phối cảnh ngôi biệt thự 2 tầng, sau đó là sẽ tới phần nội thất.

Phần nội thất ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách gỗ, kiểu ưa chuộng của người Việt. Mặc dù hơi tốn kèm về chi phí gỗ nhưng nhìn chung thì gỗ ở Việt Nam nhiều nên chi phí cũng không quá đắt. Chỉ cần thiết kế nội thất gỗ đẹp, mà vừa đủ chi phí là được, không cần phải thiết kế nội thất ngôi nhà bên trong gỗ không là gỗ. Như hình nội thất dưới đây, quý chủ nhà có thể thấy, nội thất gỗ cực hoành tráng, không gian mỗi gian phòng rộng thoáng, công năng sử dụng đầy đủ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ thì phải có rồi ha. Nhưng kiến trúc sư Vũ Hưng Gia còn thiết kế thêm phòng GYM, phòng karaoke đặc biệt phòng karaoke được thiết kế chuẩn như ở mấy quán karaoke ở ngoài đường luôn. Không chỉ thiết kế nội thất đẹp, công năng đầy đủ, mà còn thiết kế nội thất theo phong thủy nữa. Chủ nhà anh Tâm rất ưng ý bộ nội thất này. Và xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua nhé!