Thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng 4x10m, nội thất đẹp sang trọng

Dưới đây là phối cảnh nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 4x10m, được kiến trúc sư Vũ Hưng Gia thiết kế ren ra ảnh 3D nhìn cực kỳ rõ và như thật. Nếu quý chủ nhà thi công giống y như bản vẽ kiến trúc không thay đổi gì thì ngôi nhà sẽ rất đẹp. Vì khi thiết kế kiến trúc sư đã tính toán kỹ càng và chủ nhà đã chỉnh sửa hết rồi, giờ chỉ thi công giống vậy thôi là sẽ đẹp. Chủ nhà chị Huyền hiện cư ngụ tại P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Có mua một miếng đất diện tích 4x15m mong muốn xây nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp, công năng, phong thủy tốt.

Chủ nhà chị Huyền đã đi dội giá khá là nhiều công ty xây dựng nhưng cũng là cơ duyên hay nói chính xác hơn là bảng báo giá Vũ Hưng Gia làm chị rất hài lòng. Khi đến với công ty chị có tâm sự là có mua một miếng đất ở khu Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Mong muốn xây nhà tân cổ điển 2 tầng có sân, chủ nhà yêu cầu là chỉ cần có sân phía trước là được, vì gia đình chị có ôtô nên muốn một cái sân rộng để xe đẹp chỉ vậy thôi. Hiểu được những ý đó của chủ nhà kiến trúc sư ghi chép kỹ càng vô sổ rồi về công ty bắt đầu thiết kế, triển khai bản vẽ. Nhìn trên giấy tờ thì hiện trạng miếng đắt chị diện tích 4x15m để thiết kế nhà đẹp 2 tầng có sân vườn rộng, buộc kts phải cắt 1 phía trước 5m, vậy là diện tích sàn xây dụng của ngôi nhà là 4x10m , khoảng sân phía trước để ôtô là 5m.

Sau khi lên phương án thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lên xong, thì bắt đầu phần thiết kế, nhìn chung thì chủ nhà chỉ yêu cầu có sân và nhà tân cổ điển thôi còn những yêu cầu còn lại thì không. Bám sát ý của chủ nhà kts Vũ Hưng Gia thiết kế nhà tân cổ điển theo phong cách cổ Pháp, mặt tiền ngôi nhà nhìn rất ấn tượng như là biệt thự luôn phải nói khi thiết kế xong, kts Vũ Hưng Gia gửi qua zalo cho chủ nhà xem, thì chủ nhà chị Huyền rất ưng ý và hài lòng với bản vẽ thiết kế nhà này. Cũng vì kts Vũ Hưng Gia thiết kế nhà đúng ý và đẹp mang tính thẩm mỹ cao nên chủ nhà yêu cầu thiết kế thêm phần nội thất nữa. 

Qua tới phần nội thất thì chủ nhà chị Huyền chỉ yêu cầu kts Vũ Hưng Gia thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, đặc biệt là theo phong thủy, chủ nhà chỉ yêu cầu vậy thôi. Còn phần thiết kế sao thì kts Vũ Hưng Gia sẽ tự thiết kế sáng tạo. Phần ngoại thất ngôi nhà cũng chốt rồi giờ đến phần nội thất, đúng như yêu cầu kts Vũ Hưng Gia thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, không gian bên trong nhìn rất đẹp và sang trọng. Màu sắc nội thất được lấy từ tuổi chủ nhà, màu trắng và màu xanh, và còn thiết kế theo phong thủy, như phòng khách đặt theo hướng nào tốt, phòng ngủ sẽ xoay theo hướng nào tốt… Nói chung là tất cả các gian phòng điều được thiết kế theo phong thủy và công năng sử dụng được tối ưu hết mức. Chủ nhà chị Huyền rất là ưng ý với bộ nội thất này và quyết định chốt bản vẽ nội thất và hồ sơ chuyển qua bên thi công. Dự tính ngôi nhà tân cổ điển 2 tầng diện tích 4x10m này sẽ thi công trong năm 2021, chủ nhà với bên công ty Vũ Hưng Gia đang bàn về giá cả. Và sau đây xin mời quý chủ nhà chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nội thất đẹp gia đình Chị Huyền tại Quận 12 nhé!